Sâm mỹ mua ở đâu tốt nhất?

Sâm mỹ ngoài chức năng bồi bổ cơ thể ra thì còn có tác dụng với nhiều loại bệnh như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường,ung thư sau xạ trị,… làm tăng sức đề kháng cho cơ thể. Vậy làm sao có thể lựa chọn được sâm mỹ tốt và chất lượng để có được đầy đủ những hiệu quả mà nó mang lại. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn cách phân biệt sâm Mỹ chất lượng và sâm Mỹ cũa Trung Quốc cũng như mách các bạn nên chọn sâm mỹ mua ở đâu tốt và chất lượng. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

Cách phân biết sâm Mỹ của Trung Quốc và sâm Mỹ chất lượng

Nhân sâm Hoa Kỳ (American Ginseng) còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như: sâm Mỹ, Tây Dương sâm, sâm Canada. Là loại sâm sinh trưởng tự nhiên ở vùng Bắc Mỹ (chủ yếu là Canada và Hoa Kỳ).

Do hiện nay giống sâm này cũng được trồng nhiều ở Trung Quốc. Tuy nhiên do khí hậu cũng như điều kiện địa lý khác biệt với Mỹ nên khi thành phẩm sâm lại có hình dạng hoàn toàn khác hẳn với sâm Mỹ ngay cả về mùi vị lẫn chất lượng. Để phân biệt được sâm Mỹ chất lượng bạn cần lưu ý những đặc điểm sau:

Sâm Mỹ của Trung Quốc
Sâm Mỹ của Trung Quốc

Sâm Mỹ của Trung Quốc sẽ có màu sắc vàng nhạt với mùi thơm nhẹ, thân thon nhỏ và dài thiếu sức sống, vỏ ngoài có nhiều nếp nhăn và chỉ có vị đắng.

Sâm Mỹ chất lượng
Sâm Mỹ chất lượng

Sâm Mỹ chất lượng sẽ có màu vàng nâu, có mùi thơm nồng, thân hình rắn chắc, hình trụ tròn, vỏ ngoài nhiều vết sần nổi lên, trên đầu có vành củ rõ rệt. Có vị hăng đắng, hậu ngọt. Ngoài ra sâm Mỹ chất lượng sẽ có kích thước và trọng lượng lớn hơn.

Bạn đang thắc mắc sâm mỹ mua ở đâu tốt nhất?

Với cách nhận biết sâm Mỹ chất lượng và sâm Mỹ của Trung Quốc mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, dựa vào đó các bạn có thể phân biệt được mà không sợ phải mua nhầm hàng kém chất lượng. Tuy nhiên nếu các bạn vẫn còn lo ngại về vấn đề phân biệt và vẫn sợ bị chọn nhầm hãy đến với hệ thống Nhà Thuốc Việt chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ uy tín cũng như đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra các bạn còn được các dược sĩ tư vấn cụ thể trước khi mua hàng.

Nếu có những thắc mắc các bạn có thể liên hệ qua SĐT: 08.39561247, Hotline: 0977037676

Hoặc đến các địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ

Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM.

Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM.

Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM.

Đến đây chắc các bạn đã biết được sâm mỹ mua ở đâu tốt rồi chứ. Hy vọng với bài việt này sẽ mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích về nhân sâm mỹ cũng như giúp bạn có thể phân biệt được đâu là sâm mỹ chất lượng. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!