Nhân sâm hàn quốc có tác dụng gì đối với bệnh tiểu đường

Được mệnh danh là loại thảo dược hỗ trợ trong việc điều trị bệnh vô cùng hiệu quả, nhân sâm được đánh giá caon gành y học ngay cả đông y và tây y. Trong phạm vi bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những tác dụng của nhân sâm đối với bệnh tiểu đường và những bài thuốc hiệu quả từ nhân sâm

Tác dụng của nhân sâm đối với bệnh tiểu đường

Vì là căn bệnh nguy hiểm nên bạn đã mất khá nhiều thời gian, tiền của mà không tìm được phương thuốc hữu hiệu chữa trị. Nhân sâm tươi Hàn Quốc được biết đến là loại thảo dược quý hiếm từ ngàn xưa sẽ là phương pháp an toàn hiệu quả nhất để bạn chữa trị căn bệnh đái tháo đường này.

Hiệu quả giảm tối đa lượng cholecterol trong máu đáng kể nhờ vào thành phần ginsenin, tăng khả năng giải phóng các insulin, tác động trực tiếp làm giảm đường huyết.

Bằng những nghiên cứu khoa học thực tế cho thấy, trung bình sử dụng 200mg nhân sâm mỗi ngày sẽ có tác dụng kiểm soát lượng đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường thuốc tuýp 2.

Vừa hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, vừa có tác dụng giúp tăng cường thể lực, bổ dưỡng cơ thể, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, bệnh đường hô hâp, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

samtuoi1_2

Những bài thuốc từ nhân sâm hỗ trợ điều trị tiểu đường

Bài thuốc 1: 

Nguyên liệu

+ Nhân sâm: 3g

+ Mạch môn: 9g

+ Quả lâu nhân: 3g

+ Tri mẫu: 3g

+ Cam thảo sao: 3g

+ Sinh địa: 3g

+ Cát căn: 3g

+ Bạch linh: 3g

Cách tiến hành

Cho tất cả các nguyên liệu đã có sẵn ngâm nước trong thời gian 60 phút, sau đó sắc kỹ lấy nước cốt, sử dụng 2 lần/ ngày cùng với nước ấm.

Thực hiện phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc thanh vị nhuận phế, sinh tân ích khí, rất tốt cho người bệnh tiểu đường hay có triệu chứng khát nước, khó thở, tức ngực…

XEM THÊM:

>>>> Những lưu ý khi sử dụng nhân sâm bạn cần biết

>>>> Tác Dụng Của Nhân Sâm Hàn Quốc Với Người Cao Tuổi

Bài thuốc 2

Nguyên liệu

+ Nhân sâm: 4,5g

+ Thiên môn: 9g

+ Thiên hoa phấn: 9g

+ Hoàng cầm: 6g

+ Tri mẫu: 6g

+ Lá sen; 6g

+ Cam thảo sao: 3g

Cách tiến hành

Cho tất cả nguyên liệu có sẵn ngâm vào trong nước 30 phút, sau đó sắc kỹ lấy nước hoặc hãm nước sôi uống thay trà

Áp dụng phương pháp này rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường hay có triệu chứng tiểu tiện nhiều, khát nước, khó thở, đại tiện táo….

Không tốn kém chi phí hay mất thời gian, lựa chọn nhân sâm hỗ trợ bệnh tiểu đường là cách thông minh để bảo vệ cơ thể bạn khỏe mạnh.

Không dừng lại ở sâm hàn quốc mà sâm mỹ cũng có tác dụng tốt đối với bệnh tiểu đường, nhất là tiểu đường loại 2.

Các bạn có thể xem thêm về sâm mỹ:

>>>> Tác dụng của nhân sâm mỹ

>>>> Sâm mỹ mua ở đâu tốt nhất

Nguồn: nhansamviet