Nhân sâm khô là gì?

Nhân sâm khô là loại sâm được chế biến từ những củ sâm tươi có hình dáng to và đủ tuổi để thu hoạch.

Sau khi lựa chọn được những củ sâm tươi đủ điều kiện để chế biến thành nhân sâm khô, người ta sẽ rửa củ sâm thật sạch rồi đem đi hấp cách thủy. Sao cho lượng nước trong củ sâm chỉ còn khoảng 15%, sau đó người ta đem củ nhân sâm đã được hấp cách thủy đi ép khô cho đến khi ruột của củ sâm có màu hồng đỏ.

nhan-sam-kho-la-gi

Không giống như nhân sâm tươi Hàn Quốc , nhân sâm khô có thể sử dụng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Công dụng của nhân sâm khô Hàn Quốc:

Là một trong các loại thuốc quý của Đông Y, nên nhân sâm khô có rất nhiều các công dụng bổ ích cho cơ thể như :

– Giúp bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng , hỗ trợ cho những người thường xuyên bị suy nhược cơ thể, tinh thần bất ổn định. Giúp phòng tránh và chữa trị một số loại bệnh.

– Ngoài ra , nhâm sâm khô Hàn Quốc còn hỗ trợ tăng cường khả năng của trí não và hỗ trợ cho đôi mắt của bạn.

– Giúp tăng cường sinh lực, hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa một số loại bệnh liên quan tới gan, tim, phổi, tỳ, thận. Và giúp cho các bộ phận khác trong cơ thể hoạt động khỏe mạnh hơn.

– Giúp kéo dài thời gian “quan hệ” cho nam giới, một yếu tố quan trọng giúp cho hạnh phúc của các cặp đôi được bền lâu.

– Để có thể đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng nhân sâm khô, các bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nên tham khảo lời khuyên của bác sĩ và các chuyên gia y tế.

Xem thêm:

Mua nhân sâm đã qua chế biến bao nhiêu là phù hợp?